Ở khu vực Hà Nội, hiện tại có 2 dự án mang thương hiệu của VinCity tọa lạc tại các vị trí Gia Lâm và Tây Mỗ đều sở hữu diện tích đất lớn lên đến 420 ha và 280 ha. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh dự án Vincity được xây dựng tại Quận 7 và Quận 9 với quy mô lên đến 300 ha.

vingroup tiet lo dia diem cac du an vincity tren ca nuoc hinh 1

Tập đoàn Vingroup tự mình lựa chọn các địa điểm xây dựng cho những dự án nhà ở đại chúng VinCity sắp tới, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ Tịch cho biết đang tiến hàng làm thủ tục đầu tư tại các địa phương.

Ở khu vực Hà Nội hiện nay có 2 dự án sắp ra mắt bao gồm: VinCity Ocean Parrk Gia Lâm và VinCity Sportia. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có các dự án tập trung tại quận 7 và quận 9 với tổng diện tích lên đến 300ha. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup còn có các dự án tập trung ở một số tỉnh như Văn Giang, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – với tổng diện tích từ 50 – 150ha.

“ Chúng tôi đã và đang đẩy nhanh thủ tục ở tất cả 7 địa phương đã công bố, và hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ lần lượt khởi công xây dựng được ở cả 7 tỉnh thành trong nửa đầu năm 2017. Từ nay tới trước tết chúng tôi kì vọng sẽ khởi công thêm được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt khi đã hoàn tất thủ tục pháp lý và giải phóng được mặt bằng” ông Lê Khắc Hiệp cho biết.

vingroup tiet lo dia diem cac du an vincity tren ca nuoc hinh 2

Chủ đầu tư với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm nhà ở chất lượng với mức giá tốt phù hợp với người tiêu dùng. Vingroup chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity – đây là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng với mức giá tầm trung. Dự án hội tụ đầy đủ những giá trị tiện ích đã và đang được khẳng định là dự án đi đầu về chất lượng – dịch vụ – tiện ích.

Tất cả những dự án mà VinCity sắp ra mắt sẽ được quy hoạch về mô hình đô thị khép kín với chất lượng hạ tầng đồng bộ, dịch vụ đảm bảo chất lượng bao gồm: trường học, giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, cảnh quan xanh…

Theo như kế hoạch ban đầu, Vingroup sẽ còn cho xây dựng 200 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá hấp dẫn trong vòng 5 năm tới đây, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thu nhập tầm trung đặc biệt là những hộ gia đình có ý định an cư lâu dài thì đây là dự án rất thích hợp. Với chất lượng dịch vụ hiện đại và chất lượng Vingroup hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.