Dự án VinCity Sportia (VinCity Đại Mỗ – Tây Mỗ) là đại dô thị thứ hai được Vingroup xây dựng tại Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, VinCity Sportia chính là thành phố thể thao năng động, hiện đại đem đến cho mọi cư dân cuộc sống hạnh phúc bền vững.

Cuộc sống mạnh khỏe dành cho cư dân VinCity Sportia

Giống với khu đô thị lõi mở rộng VinCity Ocean Park Gia Lâm, dự án VinCity Sportia Đại Mỗ – Tây Mỗ cùng được xây dựng theo mô hình đô thị chuẩn Singapore với nhiều không gian xanh nâng cao sức khỏe cho người dân. Mật độ xây dựng trên quy hoạch dự án VinCity Đại Mỗ – Tây Mỗ chỉ 14.7%, đem tới những khoảng xanh mát mẻ, trong lành cho cư dân, tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Phối cảnh VinCity Sportia về đêm

Nhận thức được rằng cuộc sống khỏe mạnh mới là cuộc sống hạnh phúc nhất, Vingroup đã trang bị cho VinCity Sportia nhiều tiện ích để chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Cư dân sẽ được mua sắm trong những siêu thị nông sản sạch VinEco, luyện tập sức khỏe qua hàng trăm máy tập gym được đặt rải rác trong nội khu dự án, đi bộ, chạy bộ trên những con đường dạo bộ rợp bóng mát, đạp xe đạp,….Những người cao tuổi thì có thể tập dưỡng sinh tại những công viên lớn được đặt trong nội khu dự án. Không khí trong lành và không gian sống tràn ngập thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn sự thư thái, thả lỏng tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, tránh áp lực về tinh thần gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tất cả các nguyên vật liệu xây dựng căn hộ VinCity Sportia Đại Mỗ – Tây Mỗ cũng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, đảm bảo an toàn đối với cư dân.

VinCity Sportia dành cho tất cả mọi người

Nằm trong phân khúc bất động sản đại chúng, dự án VinCity Sportia Đại Mỗ  – Tây Mỗ có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam.

Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện cho nhiều người có thể có cơ hội mua Vincity hơn. Vì vậy, các căn hộ VinCity Sportia dường như dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang có mức thu nhập tầm trung bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ VinCity với đầy đủ tiện ích không khác gì những căn hộ chung cư cao cấp.

VinCity Sportia chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc cho một cuộc sống khỏe mạnh, đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hạnh phúc bền vững.

>>> Xem thêm: Những lý do khiến Vincity Sportia thu hút khách hàng