VinCity Sportia là một trong hai đại dự án VinCity được Tập đoàn Vingroup đầu tư tại khu vực Hà Nội. Theo đó, vị trí VinCity Sportia sẽ được đặt tại các phường Đại Mỗ – Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Dự kiến, VinCity Sportia sẽ bao gồm các loại sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư.

Vị trí VinCity Sportia có liên kết vùng thuận lợi

Vị trí VinCity Sportia nằm tại khu vực giao giữa hai phường Đại Mỗ – Tây Mỗ, gần với Đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những mảnh đất sáng giá nhất phía Tây Thủ đô, sở hữu liên kết vùng vô cùng thuận lợi và hạ tầng giao thông chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại.

Khu đô thị mới VinCity Sportia tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, giúp cho cư dân sinh sống tại đây dễ dàng tiếp cận với các tỉnh khác cũng như đi đến những địa điểm khác trong thành phố. Phía Nam dự án nằm gần với khu dân cư sầm uất và nhộn nhịp phường Tây Mỗ. Phía Đông VinCity Sportia nằm trong khu vực Vành đai công trình xanh sông Nhuệ , trong tương lạ, vị trí này sẽ là nơi tập trung nhiều công trình trọng điểm của Thủ đô: cơ quan hành chính công vụ, hê thống công viên xanh, khu thể thao,…Cư dân sẽ không chỉ dễ dàng đi đến các cơ quan làm việc, mà còn tiếp cận gần hơn với các cơ quan hành chính để giải quyết công việc, cũng có không gian xanh để thư giãn, thả lỏng sau ngày làm việc dài. Phía Tây dự án chính là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, nơi giao điểm kết nối trung tâm với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm, giúp cho cư dân di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận.

Vị trí đại dự án Vincity Sportia

Ngoài hệ thống giao thông thuận lợi gần với nhiều tuyến đường lớn trọng điểm:   Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn,…vị trí VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn rất gần với các công trình tiện ích ngoại khu hiện đại, chất lượng, đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu của cư dân: rung tâm hội nghị Quốc gia, Siêu Thị Big C Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng De’capital, Trường chuyên Hà Nội – Amstecdam, Bảo Tàng Hà Nội, Khách sạn 5* JW MariotKhách sạn 7* Grand Plaza….

Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn tại VinCity Sportia

Được quy hoạch là một khu đô lớn với dân số lên tới khoảng 80 000 người, khu đô thị mới Đại Mỗ – Tây Mỗ  hay còn gọi là VinCity Sportia sẽ là khu đô thị hiện đại, phát triển kinh tế vùng năng động, đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh haowcj mua bán, sang nhượng căn hộ chung cư.

Vị trí VinCity Sportia với nhiều thuận lợi về liên kết vùng và cơ sở hạ tầng chất lượng cũng sẽ đem tới tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Trong tương lai, khi quỹ đất nội đô ngày càng bị thu hẹp lại và nhu cầu mua nhà ở chung cư ngày càng tăng cao, những nhà đầu tư mua căn hộ chung cư Vincity Sportia sẽ lấy được tiền lãi nhanh chóng. Vì vậy, đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những nhà đầu tư đang có khoản tiền rảnh rỗi muốn cho thuê để kiếm thêm hoặc sang nhượng căn hộ để kiếm lời.

>>> Xem thêm: Vị trí dự án VinCity Sportia là khu vực phát triển “đô thị hạt nhân” mới!