VinCity Ocean Park sẽ được quản lý bởi đơn vị quản lý Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup nhằm duy trì môi trường cảnh quan, tiện ích, đem đến cuộc sống chất lượng và an toàn nhất cho cư dân.

Tiêu chuẩn quản lý 5* tại VinCity Ocean Park

Theo đúng như dự kiến, VinCity Ocean Park sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn riêng từ đơn vị quản lý Vinhomes. Hệ thống an ninh tại dự án sẽ được chú trọng cao nhất vớ hàng loạt công nghệ hiện đại:

  • Hệ thống camera giám sát 24/24 trong các tòa nhà chung cư và các điểm vui chơi công cộng
  • Intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh và tầng hầm
  • Hệ thống quẹt thẻ thang máy.
  • Cửa ra vào căn hộ thông minh….

Đồng thời, đơn vị quản lý VinCity Gia Lâm cũng xây dựng nhiều đôi bảo vệ tại các phân khu của dự án để bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho cư dân.

Ngoài ra, dịch vụ quản lý của Vinhomes sẽ cung cấp thêm cho cư dân VinCity những dịch vụ sau:

  • Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Dịch vụ gia đình: dọn đpẹ, vệ sinh, giặt là,….
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia…
  • Hỗ trợ cho thuê nhà và quản lý khách thuê…

Đồng thời, để tối ưu hóa chi phí sử dụng và đảm bảo công bằng cho cư dân,  những hạng mục tiện ích đặc biệt như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền, sân cầu lông,…sẽ được thu phí riêng. Tất cả các khu thể thao ngoài trời còn lại cư dân VinCity Ocean Park sẽ được sử dụng miễn phí.

Chốn an cư lý tưởng, không gian sống chất lượng

Ngoài dịch vụ quản lý đẳng cấp, VinCity Ocean Park còn trở thành chốn an cư lý tưởng cho người dân Thủ đô bởi hệ thống tiện ích cao cấp: khu trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện,…được bố trí ngay trong nội khu dự án. Những công viên Gym ngoài trời cũng các khu công viên BBQ dã ngoại…sẽ là điểm hẹn thư giãn, giải trí lý tưởng cho cư dân Vincity.

Các căn hộ VinCity Ocean Park cũng được thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng với diện tích linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Cư dân Vincity Ocean Park sẽ được tận hưởng không gian sống xanh – sạch – đẹp cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp  do Vingroup cung cấp.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang hợp tác với Ngân hàng Techcombank để đưa ra Gói giải pháp tài chính đột phá cho người dân Việt Nam. Chính sách trả góp lên tới 35 năm với mức trả góp chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng, ân hạn trả gốc sau tối đa 24 tháng sẽ là cơ hội hấp dẫn giúp người dân thực hiện giấc mơ mua nhà.