Tiếp nối thành công từ các tiện ích đẳng cấp của các dự án đầu tay, Vimerfulland đang tiếp tục trang bị hệ thống tiên tiến và hiện đại dành cho đứa con tâm huyết nhất – Dự án Iris Garden. Dự án được thiết kế bằng việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, áp dụng công nghệ lọc nước kép hiện đại để tạo nên sự đẳng cấp cho chung cư Iris Garden.

Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tiện ích về dịch vụ thương mại

Với sự thiết kế thông minh và linh hoạt, cư dân Iris Garden có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của cả gia đình và bản thân bởi hệ thống trung tâm mua sắm hiện đại được xây dựng ngay tại chung cư. Đồng thời, với sự đa dạng về chủng loại và mặt hàng, cư dân sẽ không phải mất công, lãng phí thời gian để ra ngoài tìm những thứ mình muốn.

Tiện ích về giải trí, tinh thần

Có một sự khác biệt hoàn toàn với những căn chung cư được xây dựng đã lỗi thời, đó là chung cư Iris Garden đã dành đến hơn 50% diện tích để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Hơn nữa, dự án còn được kiến tạo bởi đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi bốn mùa cao cấp. Iris Garden không chỉ là địa điểm thư giãn tuyệt vời mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc dài mệt mỏi.

Các tiện ích đẳng cấp khác

Ngoài ra, chung cư Iris Garden còn sở hữu các tiện ích như phòng khám y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến và hiện đại, hệ thống giáo dục từ mầm non tới THPT, dự án gần ngay với trường Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm, trường Marie Curie,…Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường học tập, làm việc, sống văn minh. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể tập GYM, Spa hay các sân thể thao quy mô lớn ngay tại chung cư. Không những thế, cư dân còn được bảo đảm an toàn bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng.

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại dự án

Vimefulland cũng áp dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 là:

  • Về nguồn nước: Cam kết nguồn nước sạch bởi chúng được lọc bằng hệ thống tiên tiến nhất thế giới, cư dân có thể ” Uống nước ngay tại vòi “.
  • Về môi trường: Vimefulland là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân nên có sự phân bổ hệ thống cây xanh rất hợp lý với mật độ  2m2/người – mang đến không khí lá phổi xanh cho dự án.
  • Về chăm sóc sức khỏe thể chất: Khuôn viên của dự án ôm sát bởi những vườn hòa dài và uốn lượn đây sẽ là một cung đương lý tưởng nhất để tập thể dục.
  • Về chăm sóc sức khỏe tinh thần : Mọi công trình tại dự án chung cư Iris Garden đều tạo cho quý dân cư một sự thỏa mãn cao nhất.