Thị trường bất động sản vẫn là “mỏ vàng” của các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm. Tính thanh khoản cao được biểu thị ở hàng loạt dự án phía Nam và Tây Nam được đặt chỗ tới 50% trước khi chính thức ra mắt. Trong đó, chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí huyết mạch trọng điểm Quận Hoàng Mai và quy hoạch tiện ích nội khu đồng bộ.chân mây sáng cho BĐS Nam và Tây Nam thủ đô

Theo bản đồ quy hoạch liên lạc của TP.Hà Nội đến năm 2030, tỉnh thành đấu mở rộng gấp nhiều lần các tuyến liên lạc đường bộ ở khu vực phía Nam. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng được khai triển và đưa vào sử dụng, giúp cho “bộ mặt” khu vực phía Nam được “thay da đổi thịt”.

Cuối năm 2016, quận Hoàng Mai cũng đã khởi công dự án mở mang gấp đôi đường Tam Trinh, bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5 km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40 m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55 m. Dự kiến, khi hoàn tất vào đầu năm 2018, tuyến đường sẽ trở thành nút giao thông trọng điểm, kết nối liên lạc nội đô ra ngoại ô, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.Năm 2017, Hà Nội tiếp kiến đẩy mạnh triển khai mở mang các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở mang các tuyến giao thông vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho hạ tầng liên lạc khu vực phía Nam trở thành thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản khu vực này cũng được gia tăng đáng kể thời gian qua.

Vị trí Chung cư PD Green Park nằm ngay tại đầu tuyến phố Trần Thủ Độ thuộc khu thị thành Pháp Vân đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng – liên lạc đương đại. Từ dự án PD Green Park chỉ mất 2 phút để tiếp cận hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, Giải Phóng, đai 3.

PD Green Park cùng với các dự án lớn như KĐTM Linh Đàm, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View… tạo nên quần thể thành thị hiện đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào giá trị căn hộ tăng lên cũng như tiềm năng cho thuê hấp dẫn sau khi nhận bàn giao.

Quần thể đồng bộ hơn 100 tiện ích cao cấpCác tiện ích tại dự án PD Green Park được thiết kế khoa học, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp như:


  • trọng tâm thương nghiệp đương đại, sảnh tiếp đón trải qua

  • Phòng gym, spa chuyên nghiệp
  • Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu nhà hàng, nhà trẻ, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Hệ thống an ninh 3 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo cuộc sống an lành cho các cư dân.

Những hệ thống tiện ích này tạo ra giá trị gia tăng đáng kể cho chung cư PD Green Park.

Quý khách hàng quan tâm tới thời cơ đầu tư chung cư PD Green Park vui lòng liên can với chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.


Xem thêm: Sun Grand City Tây Hồ