Hiện nay, trên thị trường bất động sản Hà Nội có rất nhiều những căn hộ được mua với giá trên dưới 2 tỷ đồng, tuy nhiên để sở hữu cho mình một căn hộ đạt chuẩn chất lượng với các tiện ích đồng bộ lại gần trung tâm mà có mức giá này thì không dễ dàng gì. Vậy mua nhà ở đâu Hà Nội dưới 2 tỷ , đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ ở Hà Nội ngay nhé.

Phân khúc thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội

Theo nguồn tin mới hiện nay, nguồn cầu đối với căn hộ cao cấp đang vượt quá giới hạn so với nguồn cung và khả năng kinh tế của nhiều khách hàng. Chính vì thế, chủ đầu tư đã cùng ngồi lại và đưa ra bài toán kinh tế cho những hộ gia đình muốn sở hữu. Nhiều hộ gia đình đã phải chấp nhận cái giá nhà tầm trung và sống ở khu vực ngoại thành để phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Chung cư cao cấp The Emerald trung tâm KĐT The Manor giá chỉ từ 2.4 tỷ/căn.

https://chungcuirisgardenmydinh.com/wp-content/uploads/2018/08/can-ho-chung-cu-2-ty-tien-ich-hien-dai.jpg

Theo các chuyên gia trong ngành BĐS nhận định: việc sở hữu tài chính ổn định tầm 3 – 5 tỷ lúc đó cư dân có khả năng lựa chọn cho mình nhiều căn hộ cao cấp hơn, đáp ứng đầy đủ mọi mặt về đời sống tinh thần cho cư dân đặc biệt là an ninh và tiện ích sống. Đối với chi phí dưới 2 tỷ, khách hàng sẽ phải đắn đo lựa chọn cho mình tiện ích, vị trí và không gian sống của dự án.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình – dễ dàng sở hữu

Thấu hiểu được tâm lý của cư dân, chủ đầu tư Iris Garden đã cho ra đời dự án Iris Garden Mỹ Đình. Dự án sở hữu vị trí vàng nằm trên vành đai số 30 Trần Hữu Dực nằm ngay trung tâm phát triển bậc nhất của khu vực Nam Từ Liêm. Vì được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang trên đà phát triển nên Iris Garden đang được quan tâm và thu hút bởi giới chuyên môn cũng như khách hàng quan tâm dự án.

https://chungcuirisgardenmydinh.com/wp-content/uploads/2017/10/Phoi-canh-iris-1.png

Sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn bao quanh dự án như: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí… tất cả đều được trang bị thiết bị hiện đại mang tới cho cư chủ nhân tương lai một cuộc sống an cư hạnh phúc và viên mãn.

Ngoài ra, với lối thiết kế tinh tế và sang trọng chủ đầu tư đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính. Bên cạnh là mô hình sức khỏe được kết nối đảm bảo sự riêng tư đáp ứng được những yêu cầu cho từng hộ đình.