Shophouse Sun Premier Village Hạ Long được quy hoạch theo chuẩn quốc tế. Mô hình đầu tư sinh lợi kép này là sự đồng thời tuyệt vời giữa đầu cơ thương mại và nghỉ dưỡng.

150 căn căn hộ phố thương mại cao 5 tầng có diện tích từ 110 – 130 m2, diện tích thi công 500 – 650m2 được bày trí hình cánh cung trải dọc theo mặt đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục đường trung tâm khu Bãi Cháy, là vị trí đắc địa đơn giản thu hút quý khách hàng, đặc thù thông thoáng tiện lợi cho những hoạt động marketing.

Quần thể mua sắm rất nhiều và sầm uất, cùng lối thi công sang trọng với không gian không gian mở – đồng bộ khu vui chơi giải trí Năm-Châu-Bốn-Bể và Ha Long Park – cũng là những chi tiết quan trọng góp phần mang đến vô vàn cơ hội marketing, giải trí đầy tiềm năng cho chủ nhân

Đằng sau vẻ hào nhoáng, bặt thiệp và đẹp của dãy căn hộ Shop House là muôn vàn câu chuyện văn hóa cực kỳ thú vị. Nói cách khác, không gì lý tưởng hơn trải nghiệm mua sắm đặc sản địa phương giữa một mô hình thương mại được quy hoạch theo chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm tới cơ hội đầu tư nhà phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay vui lòng liên hệ chúng tôi để được lời khuyên khía cạnh: http://diaocvinahomes.vn/du-an/sun-premier-village-ha-long/

Đăng ký nhận thông tin dự án Sun Premier Village Hạ Long tại đây: