Thời nay, bài toán về nơi ở dần thay đổi cùng với sự thu hẹp của những không gian xanh giữa Thủ đô. Nơi ở bây giờ không chỉ còn là một diện tích đầy đủ để sinh hoạt, mà đó còn phải là không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn, đem đến cuộc sóng hạnh phúc vẹn trọn, điều mà bạn có thể tìm thấy tại “khu vườn chân mây” Imperia Sky Garden.

Nhu cầu không gian sống xanh, thoáng mát ở các Thành phố lớn

Theo một cuộc điều tra củ các chuyên gia khoa học, không gian sống ít màu xanh, bụi băm, chật chội và ồn ào của các Thành phố lớn gây áp lực lớn gấp đôi lên tinh thần của con người, dễ gây ra mệt mỏi, streets, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của công dân. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, nếu được tiếp xúc hay sống gần gũi với những không gian xanh, trong lành, thoáng mát, năng suất lao động của con người sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người dân tại các thành phố lớn luôn cố gắng tìm kiếm những không gian sống sinh thái, có sự hòa hợp, nối kết với thiên nhiên, không chỉ để có không khí trong lành hơn, mà còn để thoái mái tận hưởng cuộc sống, thả lỏng, thư thái sau những giờ làm việc dài mệt mỏi.

Căn hộ chung cư Imperia Sky Garden – không gian sống xanh lý tưởng

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden nằm tại số 423 Minh Khai, với mật độ xây dựng thấp chỉ 34%, không gian cảnh quan xung quanh dự án ngập tràn thiên nhiên. Nếu như tại các dự án chung cư khác, tầng mái được sử dụng làm nơi đặt các thiết bị kỹ thuật, thì tầng mái Imperia Sky Garden lại là cả một thiên đường của hoa cỏ.

Đến với tầng mái chung cư dự án, quý khách hàng sẽ được dạo bộ tại những lối đi ngập tràn cây xanh, ngắm nhìn vườn hoa chân mấy ngập tràn sắc hương, vườn địa đàng hội tụ muốn vàn sắc xuân,…Diện tích các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden từ 60m2 – 120m2, tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng khác nhau. Nội thất căn hộ đến từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng trong và ngoại nước, đem lại sự tiện nghi và bền chắc.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích dự án Imperia Sky Garden Minh Khai với 68 tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ không chỉ đáp ứng tất cả những nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân, mà còn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, sang trọng như đang đi nghỉ dưỡng.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án MIK.Group đã chính thức đưa ra bàng hàng tòa B chung cư Imperia Sky Garden, quý khách hàng vui lòng truy cập website dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: www.imperiaskygarden.diaocvinahomes.vn

Theo: http://lienkenamtrungyen.vn